Cách chơi dành cho người không thường xuyên đánh lô tô

10:09:00 27/09/2017

Cách chơi dành cho người không thường xuyên đánh lô tô

Người thường xuyên không đánh lô đề là những người đánh khoảng 7-8 lần/tháng, thường là những người có gia định nhưng bỏ được sự nghiệp lô tô. Những người này thường chơi ít nhưng lại có chiến thuật khá bài bản và khá hoàn hảo giúp khả năng thắng lớn rất cao. Tổng hợp những ghi chép dưới đây, giovangsoiso.com đã phải khá vất vả để xin ý kiến từ các cao nhân về cách chơi chơi dành cho người không thường xuyên đánh lô tô, mời bạn đọc cùng tham khảo. 

Chơi lô tô có chiến thuật khá bài bản và khá hoàn hảo giúp khả năng thắng lớn rất cao

 
1. Nên trung thành với 1 đài duy nhất. Tỷ lệ người trung thành với đài Hà Nội (thứ hai và thứ năm hàng tuần, hàng tháng…) là rất cao. Khi đã chọn được đích đến của mình thì dù có vấp ngã thì đó cũng chỉ là một lần thêm kinh nghiệm và rút ngắn con đường đến thành công của bạn mà thôi. 

2. Chỉ nên đánh 1 lô tô duy nhất, không nên đầu tư dàn trải

3. Số tiền dành nuôi lô tô rơi: tuỳ vào túi tiền của bạn, số tiền lãi tỷ lệ theo vốn ban đầu rồi. Nếu vốn khoảng 6 triệu thì theo tôi bắt đầu là 10 điểm lần 1 nhé.
Lần 1: 10 điểm (240k) (lãi 560k); lần 2: 15 điểm (lãi 600k); lần 3: 25 điểm (lãi 800k); lần 4: 40 điểm (lãi 1040k); lần 5: 60 điểm (lãi 1200k); lần 6: 100 điểm (lãi 2000k)… càng về sau lãi càng nhiều. Sau 6 lần tổng vốn là 6 triệu, lãi 2 triệu. Bạn nên căn số tiền vốn với số điểm mỗi lần đánh, đảm bảo về lần nào cũng có lãi (và lãi tăng dần) và tiền vốn đủ nuôi 8 lần đánh. Với em 43 đợt này thì bạn có thể đánh tăng số điểm lên (vì số lần đánh nó sẽ ít đi). 

4. Cách đánh: cũng vẫn theo cách đánh lô tô rơi từ Đặc biệt. Nếu đánh lô tô rơi từ giải đặc biệt thì chỉ cần thống kê 4 tháng trở lại đây thôi bạn sẽ thấy số ĐB rất nhiều, chọn em ĐB mà đã 14 ngày (2 tuần) trở lên mà nó chưa ra lô tô rơi thì bạn bắt đầu nuôi em này. Nếu bạn thấy em ĐB nào mà quá 2 tuần chưa ra lô tô rơi (tất cả đều là đài Hà Nội) là nuôi thôi. Như vậy số lần bạn đánh là khoảng dưới 8 lần 1tháng (hoặc hơn chút) mà bạn chỉ đánh khoảng tối đa là 8 lần, với lại chỉ cần soi lô tô một vài lần là cứ thứ hai và thứ năm hàng tuần là đánh em đó thôi. Đỡ mất thời gian, đau đầu với những con số. Cách này hay hơn cách nuôi lô tô rơi của tất cả các đài, vì có khá nhiều em lô tô rơi hơn 14 ngày mới về, như vậy số lần và tiền đánh sẽ nhiều. Hơi dài dòng, bạn ok chứ?
Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh theo người đang đỏ vì tỷ lệ thành công cao mà không hề tốn sức. 

Trong quá trình chơi, bạn cần kiên trì, bình tĩnh và thực hiện theo đúng chiến thuật đã đặt ra, không vì nóng vội mà mất đi sự khôn ngoan vốn có. Nếu bạn ăn ngày nào thì ngay ngày hôm sau phải bắt đầu chiến dịch mới. Trường hợp 6 ngày không ra thì bạn cần chấp nhận và làm lại từ đầu. Chúc bạn may mắn và sáng suốt để dành được nhiều giải lớn.
Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

 

Đang xử lý...

 

 

Trang web đang được bảo trì, bạn vui lòng quay lại sau.

 

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này!...