Cập nhật bộ thiết bị cờ bạc bịp mới nhất 2018

05:01:00 24/01/2018

Cập nhật bộ thiết bị cờ bạc bịp mới nhất 2018

Đánh bạc khởi nguyên chỉ là một hình thức chơi giải trí được nhiều người Việt Nam yêu thích. Tuy nhiên, khi xã hội phát triển, nhiều kẻ lừa đảo đã lợi dụng sở thích này để lồng ghép vào đó các thiết bị cờ bạc bịp tinh vi. Khảo sát thị trường chung, giovangsoiso.com ghi nhận được 06 thiết bị cờ bạc bịp đang được giao bán mới nhất. Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

Một xưởng chế tác thiết bị bịp bị công an phát hiện

 
Hầu như các thiết bị cờ bạc bịp kể dưới đây đều được cam kết: DỄ CHƠI- CHUẨN XÁC 100%- UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: 

1- Nhẫn xóc nhạc: Đây là thiết bị cờ bạc bịp chuyên nghiệp với phương thức tự tin không cần quân vị bát đĩa chỉ cần đeo nhẫn vào xóc cái tỷ lệ thắng là 100%. Ưu điểm không cần đồ đạc gì.

 
2- Đánh xóc đĩa chỉ cần 1 bộ kẹp và 1 bao vị ( vị tức là vina hay thăng long, hoặc lá bài các loại, loại nào cũng có thể được). Xóc cái với công thức xóc trên bệ kẹp đó ,người làm vị luôn đặt vị xấp 2 hoặc xấp lẻ tùy ý mình .độ chuẩn này chính xác tuyệt đối , vì nó thô sơ , nguyên lý vững chắc ,vì nó được thiết lập lực hút đẩy của nam châm, quân vị không tang hoàn toàn.

3- Bộ bệ lướt tiền công nghệ cao: thiết bị này nhì nhằng hơn về cách thức chơi đó là thiết kế thêm 1 cục rung nhỏ đút vào cặp quần , thiết bị lướt tiền là công nghệ cảm ứng báo từ tiên tiến , độ chuẩn xác còn tùy vào người cầ cái có cảm nhận được từ qua cục rung nhỏ không. phương thức đánh chỉ cần lùa vị vào sau đó xóc lướt qua bệ đó ,lẻ nó sẽ báo rung 1 cái, 4 đồng sẽ báo 2 cái , xấp 2 hoàn toàn không rung (phương pháp mới nhất hiện nay).
4- Đĩa nam châm: đĩa này.với sự kết hợp của quân và đĩa 1 nửa đĩa có từ , 1 nửa đĩa không có từ ,xóc về độ chuẩn tuyệt đối.

5- Bệ thảm từ báo rung. nguyên lý hoạt động giống như loại 2 (bộ kẹp và bao vị). So sánh hơn biệt là loại này không không cần xóc cái chỉ cần đặt bệ và dấu cục rung trong người, tỷ lệ thắng tuyệt đối.

6- Bát hình không tang và đĩa hình không tang: với chế độ soi camera siêu nét, chỉ cần bấm điện thoại lên soi là ok.

Rõ ràng qua mô tả của các thiết bị này, chúng ta đều thấy sự tinh vi khó lường mà không phải người chơi đánh bạc nào cũng nhận biết được. Hãy chơi thông minh và tránh bị lừa đảo dịp đầu năm bạn nhé! Giovangsoiso.com chúc bạn có một cái Tết vui vẻ bên những người thân yêu. 
XEM THÊM:
 Kinh nghiệm chơi đánh bạc dịp Tết
Đánh giá:

 

                   

5/5 (11 bình chọn)

 

Đang xử lý...

 

 

Trang web đang được bảo trì, bạn vui lòng quay lại sau.

 

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này!...