Chiêm bao thấy gái đẹp đánh con gì?

10:10:00 13/10/2017

Chiêm bao thấy gái đẹp đánh con gì?

"Đen tình, đỏ bạc" ý nói không may mắn trong lĩnh vực này thì sẽ gặp may mắn trong lĩnh vực khác và ngược lại. Điều đó hoàn toàn khác với việc bạn nằm mơ thấy gái thì có nên đánh lô hay không. Trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một cô gái xinh đẹp xuất hiện hoặc bạn nằm mơ thấy mình đang ngủ với gái, bạn muốn đánh số đề từ điềm báo của giấc mộng này? Đừng ngần ngại mà không dò bảng lô đề bạn nhé, may mắn đang ở sát gần bạn. 

 

Mơ làm tình với gái xinh, đánh con gì? 

 
Nữ giới đẹp luôn lôi kéo cái nhìn của đàn ông, nó ko chỉ là nhu cầu về thể xác, tình ái, đôi khi chỉ đơn thuần là sự thưởng thức chiếc đẹp, Đây với thể coi như là bản năng của đàn ông do hoocmon phái mạnh gây ra. Đôi khi cả đàn bà cũng thích nhìn nữ giới đẹp, 1 phần là thưởng thức, một phần là do ghen tuông tỵ và muốn so sánh mang nhau. Đàn bà đẹp đi đâu cũng với thể trở thật tâm điểm chú ý của người khác, và với ngoại hình như thế họ luôn với thể tự tin tậu phải chăng cho mình 1 nơi chốn phải chăng đẹp, đi đâu cũng phải chăng đàn ông ưu ái. Giải mộng nằm mê nằm mộng thấy cô gái đẹp thường là điềm báo được với người mơ, ví như nằm mê thấy cô gái đẹp bạn nên đánh xo so mien nam con: 38 – 83

Theo kinh nghiệm của rất nhiều cao thủ số đề, khi ngủ mơ thấy gái đẹp, đừng quên khám phá thêm những con số kì diệu sau: 
Con đĩ là số 01 - 21 - 26
Tán gái là số 65 - 63
Ngủ với gái là số 21 - 61 - 28 - 75 - 57
Bị con gái bắt nạt là số 65 - 07
Mơ lai gái là số 14 - 41
Nhận tiền của người con gái là số 88
Con điên là số 52 - 08 - 89

 

Mơ tán đổ gái, đánh con 65 - 63

 
Chúc bạn may mắn với giấc mơ thấy cô gái đẹp!
Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

 

Đang xử lý...

 

 

Trang web đang được bảo trì, bạn vui lòng quay lại sau.

 

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này!...