Giải mã giấc mơ chiêm bao nằm mơ thấy cứt

06:01:00 12/01/2018

Giải mã giấc mơ chiêm bao nằm mơ thấy cứt

"Mơ thấy phân/cứt" - Nhiều người sẽ nghĩ đây là một giấc mơ vô nghĩ và có phần không lịch sự, sạch sẽ. Tuy nhiên, ẩn sau giấc mơ này là rất nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Cùng giovangsoiso.com giải mộng chiêm bao để tìm hiểu rõ hơn nhé.

 

Mơ thấy bị dính cứt đánh đề con gì số bao nhiêu?

Ý nghĩa những giấc mơ liên quan đến phân/cứt 
Mơ thấy phân và nước tiểu dính trên người: Trong giấc ngủ, nếu bạn nằm mơ thấy phân và nước tiểu dính trên người thì đừng quá lo sợ, đây chính là điềm báo may mắn về sự nghiệp của bạn. Sắp tới, tài lộc và vận mệnh của bạn có xu hướng đi lên, chuyện làm ăn được nhiều lộc lá, buôn may bán đắt.
 
Mơ thấy rất nhiều phân: Nếu trong giấc mơ bạn thấy rất nhiều phân thì đây là dấu hiệu cho biết tài chính của bạn sẽ lên nhanh như diều gặp gió. Có thể bạn sẽ nhận được một món tiền lớn từ công việc làm ăn thuận lợi.

Mơ thấy mình dẫm phải phân: Chiêm bao thấy điềm này chứng tỏ bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Khả năng cao bạn sẽ được tăng hoặc nhặt được những món tiền hoặc món quà bất ngờ mà bạn không ngờ tới.
 
Mơ thấy bị ngã vào phân: Nếu bạn nằm mơ thấy mình ngã vào phân thì nên vui mừng bởi đây là dấu hiệu cho biết công việc bạn làm ngày càng có những chính sách đãi ngộ tốt, ngoài ra, tài chính cũng đi lên một cách đáng kể.
 
Mơ thấy phân rải đầy trong nhà: Trong giấc mơ, nếu bạn thấy rất nhiều phân rải trong nhà mình thì đây là lời cảnh báo về vấn đề sức khỏe của bạn. Nếu không chú ý chăm sóc bản thân, bệnh cũ có thể tái phát bất cứ lúc nào. Ngoài ra, đây là tin vui về chuyện tiền bạc.
 
Mơ thấy đi đường gặp phân và tránh: Chiêm bao thấy phân trên đường nhưng bạn biết tránh thì ở hiện tại, bạn sẽ gặp nhiều chuyện khó khăn, đồng thời có người đang âm mưu chơi xấu bạn. Tuy nhiên, đừng nên quá lo lắng vì bạn sẽ dễ dàng vượt qua do trước đó đã đề phòng rất chu đáo, tỉ mỉ.
 
Mơ thấy dẫm phân chó: Mơ thấy điềm này có nghĩa là trong thời gian tới, bạn sẽ gặp nhiều điềm kém may mắn. Vì thế làm gì cũng phải cẩn thận, tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Mơ thấy đống phân người rất to: Nếu bạn chiêm bao thấy một đống phân người rất to thì đây là dấu hiệu cho biết bạn đang bị mắc kẹt trong những sự việc diễn ra ở quá khứ. Bạn cảm thấy bản thân không thể tách rời chúng và bạn cần chúng như một phần thiết yếu trong cuộc sống của mình. Nằm mơ thấy điều này chính là lời nhắc nhở bạn phải biết học cách buông bỏ để cuộc sống trở nên thoải mái và thanh thản hơn.

Mơ thấy cứt, đánh số mấy?

Những con số may mắn khi mơ thấy cứt/phân
Khi bạn nằm mơ thấy cứt thì nên đánh đề con 63 – 13. Tại sao trong giấc mơ mà bạn mơ thấy chất thải và soi cau đánh đề số như vậy? Vào khám phá thêm giấc mơ về cứt và giải mã những giấc mơ chi tiết hơn về phân người bạn nhé!

Mơ thấy phân (cứt) là số: 31 , 63 , 36
Mơ thấy bị dính cứt đầy ống quần và phải đi thay là đánh đề số: 91 , 92
Nằm Mơ thấy mình đi đổ cứt là số: 15 , 16 , 61
Ngủ Mơ thấy cứt dính bê bếp khi đi trong trời mưa là đánh đề số: 14 , 45
Chiêm bao thấy ngón tay bị dính cứt là số: 00 , 55
Mơ thấy cứt (phân) dính lên mặt là số: 03 , 07

Giovangsoiso.com rất hi vọng rằng qua bài viết bạn đã có được lời giải đáp cho giấc mơ của riêng mình và đừng lo lắng về những điều không may nếu như trước đây bạn mơ thấy cứt nhé! Và hãy thử vận may của mình bằng những con số mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn trong bài viết nhé!
Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

 

Đang xử lý...

 

 

Trang web đang được bảo trì, bạn vui lòng quay lại sau.

 

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này!...