Giải mã giấc mơ về chiến tranh

11:12:00 25/12/2017

Giải mã giấc mơ về chiến tranh

Chiến tranh luôn mang lại cho người ta những ám ảnh về nỗi đau và mất mát. Không ai muốn nghĩ đến nó. Tuy nhiên, trong thời buổi khủng bố hoành hành trên toàn thế giới, những tin tức cập nhật trên thời sự, báo chí, không khiến ít người gặp phải trường hợp mơ thấy chiến tranh. Giấc mơ thấy chiến tranh còn ẩn chứa nhiều câu hỏi, điềm lành hay điềm gở và những bí ẩn đằng sau nó. Giovangsoiso.com sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra lời giải đáp cho giấc mơ kì lạ này.

 

Dự đoán KQXS miền Bắc hôm nay khi mơ thấy chiến tranh với 05 con số may mắn

 

Mơ thấy chiến tranh là như thế nào?
Giấc mơ thường len lỏi vào trong tâm trí khi bạn đang ngủ, bạn không thể điều khiển được bộ não của mình trong mơ. Có thể hôm qua là một giấc mơ đẹp, bạn mơ thấy thật nhiều tiền và bạn đang trong một buổi tiệc ăn uống linh đình. Nhưng hôm nay bạn lại gặp ác mộng, bạn mơ thấy chiến tranh, bom đạn những cái chết. Bạn hoàn hồn tỉnh giấc và kèm theo đó sẽ là những điềm báo cho giấc mơ của bạn.

Mơ thấy chiến tranh hay những giấc mơ liên quan đến đánh nhau phần nào đó đều thể hiện sự mâu thuẫn nội tâm trong bạn, phản ánh sự giao đấu giữa hai luồng suy nghĩ trong con người bạn. Bạn nên quyết đoán hơn trong công việc, nếu bạn chần chừ có thể những điềm xấu sẽ xảy ra. 

Mơ thấy chiến tranh còn là điềm báo tâm hồn bạn đang thật sự già cỗi, bạn đang cần một người bạn tình để cứu rỗi, bạn khao khát có một người hiểu và chăm sóc bạn mỗi khi bạn mệt mỏi.

Bạn mơ thấy chiến tranh rất tàn khốc, trong giấc mơ thấy có nhiều máu và người chết nằm la liệt, mọi người xung quanh đều chạy để tránh né bom đạn, riêng bạn vẫn đứng không hề động đậy. Điều này cho thấy bạn đang cô độc trong công việc cũng như trong xã hội, không ai có thể hiểu bạn và bạn bất lực nhìn mọi người phán xét mình.

Mơ thấy chiến tranh là điềm gì?
Bạn biết không, nếu bạn có 1000 giấc mơ thì ý nghĩa 1000 giấc mơ ấy là hoàn toàn khác nhau, thậm chí trong một giấc mơ cũng đã hàm chứa nhiều ý nghĩa. Và giấc mơ chiến tranh cũng không ngoại lệ với các trường hợp sau

Mơ thấy chiến tranh xảy ra trên quê hương, đất nước của mình: Ngụ ý bạn nên thận trọng hơn trong công việc, có kẻ tiểu nhân đang âm mưu chiếm đoạt vị trí của bạn.

Mơ thấy một trận chiến trong lịch sử: Dấu hiệu bạn nên sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ của mình, mọi thứ tưởng chừng như đã ngủ yên nhưng sẽ có một ngày nào đó bạn phải trả giá. Nếu dạo gần đây bạn còn có giấc mơ thấy quan tài hoặc người chết, thì đây chắc chắn là những điều gở, bạn nên hết sức cẩn trọng và đề phòng.

Mơ thấy mình đang cầm vũ khí và chuẩn bị giết giặc: Hãy cứ làm những điều mình thích, đừng suy nghĩ đến người khác nói gì. Cuộc sống này là của bạn và bạn cần phải có những quyết định cho chính mình.

Mơ thấy mình đang lẩn trốn kẻ thù: Giấc mơ này cho thấy bạn đang trốn tránh trách nhiệm trong công việc. Có thể công việc bạn đang có nhiều áp lực, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ chạy, hãy can đảm đối diện.

Phụ nữ mơ thấy chiến tranh: Sắp xảy ra tranh chấp hoặc cãi vã về mặt tình cảm. Người nằm mơ nên chuẩn bị tâm lý, tránh những tranh cãi không cần thiết.

 
Mơ thấy đánh nhau ném lựu đạn, soi cau lo to mien bac thế nào?
 
Mơ thấy chiến tranh thì đánh con gì?
​Theo kinh nghiệm của rất nhiều cao thủ số đề, khi ngủ mơ thấy chiến tranh bạn nên đánh con đề số 85-09. Bạn có thể tham khảo những con số may mắn liên quan đến vũ khí trong chiến tranh để dự đoán kết quả xổ số miền nam hôm nay, như sau: 

Bom đạn là số 22 – 62
Lựu đạn là số 54 – 46
Hòm đạn là số 90 – 95 – 59
Băng đạn là số 32
Đánh nhau ném lựu đạn là số 67

Trên đó là một vài kinh nghiệm được chúng tôi sưu tập được của những người chuyên đánh đề, để biết thêm được nhiều chi tiết hơn thì vui lòng liên hệ trực tiếp với giovangsoiso.com để được chúng tôi tư vấn một cách chính xác nhất. Chúc các bạn thành công.

Tóm lại, nằm mơ thấy chiến tranh không đồng nghĩa với việc chiến tranh thực sự sẽ nổ ra. Nhưng bên trong tâm hồn bạn thật sự đang hỗn chiến. Bạn không biết mình phải làm gì, bạn cần một người chỉ đường dẫn lối, mỗi sáng bạn thức dậy mà không có một động lực nào. Hãy để giấc mơ thấy chiến tranh cảnh tỉnh bạn, hãy theo đuổi đam mê và thành công sẽ theo đuổi bạn.
Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

 

Đang xử lý...

 

 

Trang web đang được bảo trì, bạn vui lòng quay lại sau.

 

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này!...