Giải mã giấc mơ về con khỉ

11:12:00 27/12/2017

Giải mã giấc mơ về con khỉ

Khỉ là loài vật tượng trưng cho sự khôn ngoan, nhanh nhẹn. Trong thực tế khá là khó khăn để gặp nhưng trong giấc mơ lại là điều hoàn toàn khác. Những giấc mơ về khỉ thường đẹp lại tài lộc và may mắn cho người đó. Nếu đang băn khoăn về việc chốt số lô đề khi nằm mơ hoặc gặp khỉ, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của giovangsoiso.com để tiết kiệm thời gian. 

 

Mơ thấy con khỉ – Chiêm bao thấy con khỉ đánh con gì?


 
Khỉ cũng là một trong những linh vật, chúng là loài vật xếp thứ 9 trong 12 con giáp. Hơn nữa, những câu chuyện kể về Tôn Ngộ Không trong câu chuyện Tây Du Kí cũng khá quen thuộc với hầu hết người Việt. Con vật này tượng trưng cho sự khôn ngoan, nhanh nhẹn. Trong thực tế khá là khó khăn để gặp nhưng trong giấc mơ lại là điều hoàn toàn khác. Mỗi sự việc liên quan đến khỉ đều có ý nghĩa riêng.

Ý nghĩa giấc mơ về khỉ theo tâm linh học

Theo tâm linh học, nếu nằm mơ thấy con khỉ là điềm báo gì với mình? Hãy bình tâm và nhớ lại các sự việc liên quan trong giấc mơ, bạn đang ở trường hợp nào dưới đây: 
- Nằm mơ thấy con khỉ treo hoặc đu câu là thể hiện rằng bạn đang bị phiền não và mất tập trung bởi những cư xử của ai đó xung quanh mình, có thể đó là những đứa trẻ đang làm phiền bạn.
- Ngủ mơ thấy mình nuôi một con khỉ là thể hiện rằng bạn sẽ tìm thấy được người có thể làm nơi dựa dẫm bất cứ khi nào. Tuy nhiên giấc mơ này cũng ám chỉ rằng bạn sẽ bị ai đó thất hứa, bỏ qua. 
- Mơ thấy một con khỉ nhìn mình là ám chỉ rằng bạn đang bị người nào đó đang lợi dụng bạn để vụ lợi cho bản thân mình. Bạn nên cẩn thận kẻo bị những sự dối trá, xảo quyệt của họ đánh lừa.
- Chiêm bao thấy một con khỉ đầu chó xuất hiện là cảnh báo rằng bạn cần phải chú ý hơn khi biểu lộ cảm xúc ở những chỗ đông người, tránh những xung đột xấu.
- Nằm mơ thấy con khỉ bao vây mình là bị kẻ tiểu nhân quấy nhiễu.
- Ngủ mơ thấy con khỉ cắn là thất thế trong công việc.
- Mơ thấy con khỉ leo cây hay leo núi là có hiềm khích với bạn bè.
- Chiêm bao thấy con khỉ mặc quần áo là có kẻ lạm dụng danh nghĩa mình để làm chuyện xằng bậy.
- Mơ thấy mình biến thành khỉ là thể hiện rằng bạn thân bạn đang che đậy những âm mưu, dối trá người khác.
- Chiêm bao thấy con khỉ chết là khám phá ra những chuyện xấu của người khác làm với mình.

Con khỉ trong số đề là số mấy?

Ý nghĩa giấc mơ về khỉ theo số đề học

Những giấc mơ về khỉ thường đẹp lại tài lộc và may mắn cho người đó. Tuy nhiên có thể dựa vào giấc mơ để tổng ra một con số đề có thể thử vận may với nó, nhưng không nên quá lạm dụng vào số đề mà ảnh hưởng đến bản thân. 
- Con khỉ trong số đề là số 74
– Mơ thấy 2 con khỉ số 42 – 91
– Mơ thấy đàn khỉ số 57 – 87
– Khỉ đen số 88 – 96
– Khỉ vàng số 54 – 78
– Khỉ trắng số 23 – 32
– Bị khỉ cắn chảy máu số 05 – 18
– Mơ ăn thịt khỉ số 38 – 99
– Bị khỉ rượt đuổi số 60 – 70
– Mơ thấy nuôi khỉ số 17 – 79
– Bị khỉ giết số 66 – 77

Nếu còn trường hợp khác hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi để cùng giải mã nhé. Hy vọng bài viết giải mã giấc mơ về con khỉ của giovangsoiso.com sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy đăng kí thành viên ( miễn phí) tại website để nhận thông tin và tư vấn thường xuyên hơn từ chúng tôi.
Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

 

Đang xử lý...

 

 

Trang web đang được bảo trì, bạn vui lòng quay lại sau.

 

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này!...