Mơ thấy vực sâu là điềm báo gì

05:04:00 07/04/2018

Mơ thấy vực sâu là điềm báo gì

Vực thẳm thường là những nơi có độ sâu lớn và nguy hiểm, chỉ cần sơ sẩy chân rơi vào đó sẽ mất mạng. Trong giấc chiêm bao thấy vực sâu bạn sẽ hoang mang lo lắng. Vậy giấc mơ thấy vực sâu mang đến điềm báo gì?

Hãy cùng đối chiếu những trường hợp thường gặp liên quan đến giấc mơ về vực sau dưới đây để hiểu rõ tiếng nói mà một thế giới khác muốn nhắn nhủ bạn dưới đây bạn nhé!

 

Mơ thấy vực sâu đánh con gì?

Mơ thấy mình rơi xuống vực sâu

Trong giấc mơ thấy mình bị rơi xuống vực sâu, điều này ám chỉ bạn đang có nhiều suy tư sâu kín trong lòng. Bởi vì bạn không thể chia sẻ tâm tư với mọi người và điều đó khiến bạn rơi vào trạng thái khủng hoảng tinh thần. Ngoài ra, giấc mơ này còn ám chỉ sự chùn bước trước khó khăn, cảm giác hoang mang đôi khi là tuyệt vọng khi phải đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Khi gặp điều đó tốt nhất bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để cân bằng trạng thái tinh thần, cũng như lấy lại sự tự tin cùng nghị lực. Điều này sẽ giúp bạn thêm sức mạnh để tiếp tục tiến lên phía trước. Trường hợp mơ thấy rơi xuống vực sâu mà không chết, điều này báo hiệu bạn gây dựng được gia đình sau cơn hoạn nạn.

Mơ thấy vực sâu đầy nước

Trong giấc chiêm bao mơ thấy vực sâu đầy nước, đây là điềm báo tài lợi hanh thông. Bạn cần chuẩn bị tinh thần để tận hưởng sự may mắn không ngờ này. 

Mơ thấy vực sâu không đáy

Trong giấc mơ thấy vực sâu thăm thẳm không trông thấy đáy, điều này ám chỉ tính mạng của bạn đang bị đe doạ.

Mơ thấy đứng trước bờ vực

Trong giấc chiêm bao thấy mình đứng trước một bờ vực, chóng mặt với nỗi sợ hãi kinh hoàng rằng mình có thể ngã xuống. Giấc mơ muốn nói lên nhu cầu muốn đi sâu vào tự tìm hiểu, đi đến ngọn nguồn của những khúc mắc trong lòng mình. Thêm vào đó,  giấc mơ còn ám chỉ sự lo lắng, sợ hãi phải biết những phần bị ức chế trong nhân cách.

Mơ thấy nhảy xuống vực

Ngủ mơ mình thấy nhảy qua vực thẳm hoặc là có một chiếc cầu bắc ngang qua. Đây là dấu hiệu của sự hời hợt, bạn sợ phải đi sâu vào vấn đề, vì nhiều lý do khác nhau.

Mơ thấy vực sâu bạn có thể chọn đánh đề số: 17 – 71


Hãy đăng kí thành viên miễn phí trên website giovangsoiso.com để nhận thêm những thông tin nâng cao và tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
 
Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

 

Đang xử lý...