Tư duy ĐÚNG khi đánh lô dựa vào giấc mơ thấy mình khóc

06:01:00 12/01/2018

Tư duy ĐÚNG khi đánh lô dựa vào giấc mơ thấy mình khóc

Khi gặp những chuyện quá đau buồn, sợ hãi hoặc cũng có thể là hạnh phúc, cảm xúc dâng trào dễ khiến người ta khóc nức nở. Một lần thức giấc, thấy nước mắt đầm đìa, chợt nhớ ra mình vừa khóc trong mơ. Tò mò về ý nghĩa của giấc mơ này, băn khoăn Mơ thấy mình khóc nên soi cau và đánh số mấy? Hãy cùng giovangsoiso.com khám phá giấc mơ này nhé!

Tiếng khóc của một người chính là dấu hiệu của sự ra đời và kết thúc của một sinh mệnh, đồng thời trong suốt cuộc đời của một con người thì không chỉ có tiếng cười mà những giọt nước mắt cũng là thứ mà luôn tồn tại cùng ta. Tiếng khóc chính là thứ mà giúp chúng ta giải tỏa sự đau khổ, phiền muộn, tuy nhiên cũng là thứ thể hiện được niềm vui sướng, hạnh phúc tuột độ không thể diễn tả bằng lời, hơn nữa đối với người con gái nước mắt chính là thứ vũ khí lợi hại khi đối phó với con trai. Mà trong giấc mơ của bạn, nước mắt cũng tốn tại mang những ý nghĩa khác nhau tới người mơ, nó thể hiện một điều gì đó mà bản thân có thể sẽ phải đối mặt trong tương lai.

 

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy mình khóc
 
- Trong giấc mơ thấy mình khóc thành tiếng, là điềm báo có việc tốt lành đến với bạn. Nếu khóc không thành tiếng, có nghĩa là mọi việc bạn làm đều rất thuận lợi.
- Khi đang yêu, con gái mơ thấy nước mắt tràn trề khắp mặt, điều này có nghĩa là tình cảm hai bên đang tốt đẹp, bạn càng thêm hiểu và quan tâm tới đối phương hơn.
- Mơ thấy mình và người khác cùng khóc, là dấu hiệu bạn sắp có việc vui, đáng được chúc mừng. Tuy nhiên, nếu mơ thấy một mình nằm khóc trên giường thì lại là điềm gở.
- Trong giấc mơ nghe thấy tiếng khóc nức nở có nghĩa là niềm vui khôn xiết sẽ đến với bạn. Ngoài ra, nếu mơ thấy mình bị ốm mà lại vừa cười vừa khóc hoặc mơ thấy một ai đó bị bệnh và khóc lớn tiếng, điều này sẽ báo hiệu mọi bệnh tật đều nhanh chóng qua đi.
- Nếu trong mơ thấy mình khóc vì sự ra đi của người nào đó, rất có thể bạn sẽ được thừa hưởng một khối tài sản lớn.
- Mơ thấy người khác khóc và nhìn thấy cả răng của họ, là điềm báo bạn sẽ vướng vào chuyện kiện tụng. Bạn phải hết sức cẩn trọng nhé.
- Nếu giấc mơ xuất hiện một người lạ vừa đi vừa khóc và tiến về phía bạn là điềm báo không an lành. Còn nếu người đó vừa khóc vừa than vãn, có nghĩa là bạn sắp phải đối đầu với thử thách nào đó.

Mơ thấy mình khóc đánh con gì?
Nhờ tổng hợp thông tin từ những sổ mơ lô đề được ghi chép lạ và kết quả thực chiến từ các chuyên gia của giovangsoiso.com, bạn có thể dự đoán kết quả XSMB hom nay thông qua việc dò số theo danh sách dưới đây: 

Mơ thấy mình khóc trước mặt người khác đánh số 34
Mơ thấy mình khóc cùng người khác đánh số 22, 33
Mơ thấy mình khóc một mình. đánh số 13
Mơ thấy mình khóc trong đám ma đánh số 14, 41
Mơ thấy mình khóc trên giường đánh số 44
Mơ thấy mình khóc thành tiếng đánh số 38, 78
Mơ thấy mình khóc nước mắt tràn trề đánh số 88
Mơ thấy mình khóc thầm không ai biết đánh số 18, 19

Việc soi cau mb chốt số mỗi ngày để trúng lớn XSKT hay đánh lô cần có sự tính toán thật cẩn thận và kết hợp nhiều kĩ năng như tiến, lùi, ghép đôi số... Hãy sử dụng những con số may mắn mà giovangsoiso.com gợi ý trên để thành công hơn nữa bạn nhé! 
Đánh giá:

 

                   

5/5 (4 bình chọn)

 

Đang xử lý...

 

 

Trang web đang được bảo trì, bạn vui lòng quay lại sau.

 

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này!...